Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

BERMUDA – BÍ ẨN KINH HOÀNG VÀ NHỮNG GIẢ THUYẾT ĐƯỢC ĐẶT RA ( PHẦN 1)

Ngày đăng: 12/03/2016

“Tam giác quỷ” Bermuda nổi tiếng với những hiện tượng kì bí về việc tàu thuyền và máy bay mất tích không rõ nguyên nhân. Cho đến nay con người chưa tìm ra nguyên nhân thật sự, với vô số những giả thuyết được các nhà khoa học đặt ra.

tam giac quy

“Tam giác quỷ” Bermuda – Vùng đất với những bí ẩn kinh hoàng chưa giải mã được

Tam giác quỷ Bermuda nằm ở phía tây Đại Tây Dương có 3 đỉnh là đảo Bermuda (Anh), thành phố Miami (Florida) và đảo Puerto Rico (Mỹ). Nơi đây nổi tiếng với nhiều vụ mất tích bí ẩn của tàu thuyền và máy bay khi vào khu vực này. Tất cả đều có điểm chung là không để lại bất cứ dấu vết nào.

Các nhà khoa học đã đưa ra những giả thuyết để giải thích cho sự kì bí này mà tự nhiên tạo ra sau đây:

Mất tích do sự tấn công của cướp biển:

Giả thuyết này được đưa ra có thể là đã đúng với một vài vụ mất tích về tàu, thuyền trong quá khứ.

Cướp biển được cho là một trong những nguyên nhân của những vụ mất tích

Nhưng nhiều người cho rằng giả thuyết này chưa chính xác bởi những tên cướp biển dù tài năng đến mấy.Cũng không thể làm cho những chiếc máy bay biến mất hoàn toàn tại khu vực này.

Do ảnh hưởng của “sao Chổi” khi đâm vào Trái Đất

Hàng ngàn năm trước đây có một “sao Chổi” đã đâm vào trái đất tại khu vực “Tam giác quỷ”.Giả thuyết này được đặt ra vì người ta tin rằng đâu đó trong đại dương vẫn còn những ngôi “sao Chổi” thu hút điện từ. Nó là nguyên nhân gây ra  những vụ mất tích và làm gián đoạn hay mất tín hiệu của máy bay.

Sao Chổi đâm vào Trái Đất gây ra những vụ mất tích

Những biến động địa chất hình thành nên khí Metan:

Các nhà khoa học cho rằng những bong bóng khí nổi trên mặt nước làm giảm sức căng bề mặt và lực nâng của nước.Đó là nguyên nhân dẫn đến tàu thuyền không thể nổi mà chìm cũng không để lại bất kì dấu vết nào.Phần tàu đã chìm được đẩy đi nơi khác nhờ vào dòng hải lưu Gulf Stream.

Khí Metan nổi trên mặt nước

Ngoài ra lượng khí Metan rất dễ cháy bốc lên cao trong không khí.Có thể làm cho động cơ máy bay ngừng hoạt động hoặc gây nổ vì những tia lửa điện phát ra.

Hiện tại từ Đà Nẵng đang có rất nhiều vé máy bay giá rẻ mà bạn có thể tranh thủ đặt vé để có những chuyến du lịch tới khắp mọi nơi nhanh nhất lại tiết kiệm nhất.

Ngoài ra, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 6091 - nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại