Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Độc đáo ngôi chùa cổ trên vách đá ở Trung Quốc

Ngày đăng: 27/11/2015

Hanging Temple, còn được gọi là treo Tu viện hay chùa Huyền Không là một ngôi chùa được xây dựng sâu trong một vách đá (khoảng 75 m so với mặt đất) gần sông Hằng, tỉnh Sơn Tây (Trung Quốc), là khoảng 65 km về phía bắc thành phố Great Eastern. Treo Chùa là một trong nhiều điểm tham quan và là điểm du lịch truy cập nhiều nhất trong lịch sử Great Eastern.

Ngôi chùa này được xây dựng khoảng 1.500 năm trước đây. Ngôi chùa nổi tiếng không chỉ vì vị trí của nó trong một vách đá thẳng đứng mà được tổng hợp các yếu tố của Nho giáo, Đạo giáo và Phật giáo. Nhìn từ bên ngoài, ngôi đền có vẻ rất nguy hiểm nhưng không chia sẻ cấu trúc giữ ẩn bên trong.+

Xem thêm: vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng

Chùa nằm khoảng 50 mét so với mặt đất, nằm trên vách đá dựng đứng, hai bên là vách đá cao hơn 100m. Vách đá dựng đứng như bị dao cắt, Đền cảm thấy như bị mắc kẹt trên một vách đá. Nếu đứng từ xa nhìn lên để xem các ngôi đền điện, lớp bảo vệ, chỉ một vài chục cột gỗ như chiếc đũa chống đỡ cả hai ngôi đền. Chùa mái là tảng đá lớn màu vàng sẫm nhô ra phía trước, có vẻ như sắp phá vỡ. Rất nhiều người chụp ảnh, "nguy hiểm điện treo lơ lửng trên vách đá" để mô tả sự đền treo.


Trong những năm gần đây, các chuyên gia đã nhiều lần tiến hành khảo sát thực địa cho đền thờ, lớn lên rất nhiều quan điểm mới. Các chuyên gia đã cho rằng, lý do có thể treo chùa được xây dựng trên vách đá dựng đứng, chủ yếu là bởi vì "sắt cực" treo điện, treo trong không khí. Các chuyên gia cũng nói, từ một hang động sau khi điện Tam Quan nghiêng người thò đầu ra ngoài để nhìn lên để phát hiện đường khách sạn hàng đầu, những con đường được làm bằng gỗ, trên vách núi, dọc theo núi) trên không chỉ những xà ngang và cột đứng chống lại.

Nhưng các dầm ngang cũng được gọi là cực sắt - dầm bằng gỗ được làm bằng gỗ lim Sam - một loại gỗ cứng, dầm gỗ que được đắm chìm trong dầu tung Sam cắm vào đá không bao giờ được mối, mọt, mục nát. Đây là một phương pháp chỉ đạo các khách sạn trên đường vách đá để đi trong thời cổ. Treo chùa cũng được xây dựng theo phương pháp dòng tài sản trực tiếp. Những tấm lót được đặt ở tầng dưới cùng của rất nhiều "sắt cực".

Các chuyên gia đã chỉ ra, lý do có thể treo Chùa treo trên vách đá, nhưng phải dựa trên các xà gồ Sam, các cột cũng được coi là một điểm tựa vững chắc. Các chỗ đứng cột được thiết kế tính toán tỉ mỉ, thiết kế khoa học chính xác để đảm bảo rằng chống toàn bộ ngôi chùa. Có trụ cột chịu lực tác dụng, có một cột được sử dụng để cân bằng độ cao thấp của tầng, với một trọng lượng nhất định phải được cân nhắc trong mới có thể mất mang hiệu ứng, mà không vật nặng ở trên, các trụ cột sẽ "lắc lư".

Xem thêm: vé máy bay Đà Lạt đi Đà Nẵng giá rẻ
Lên trên sàn có một ngôi chùa điện phía bắc Ba tôn giáo trong đó có Phật, Lão Tử, Khổng Tử đại diện cho ba tôn giáo khác nhau. Từ xưa đến nay, để giành chiến thắng sự tận tâm của nhân dân. Ba giáo phái có quan điểm riêng của họ tranh luận không ngừng vì vậy phần lớn các ngôi đền thờ trái đất một tôn giáo cụ thể. Điều đặc biệt của tất cả các, chùa Treo đã có ba người đàn ông trong ngôi đền cùng. 3 ngôi chùa và tôn giáo, như yêu quý của nhân dân. Đây cũng là một nguyên nhân của ngôi đền được bảo quản hoàn hảo.

Đây là một di sản quý báu của Trung Quốc, cũng là một trong những điểm thu hút du khách yêu thích du lịch tâm linh. Đền thờ hy vọng sẽ duy trì cho nhân loại có thể được truyền cho các thế hệ sau viên ngọc quý này.

Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến abay.vn luôn luôn cập nhật và cung cấp máy bay giá rẻ đã từng đến Trung Quốc và nhiều nước trên thế giới. Hệ thống cho phép khách hàng để so sánh giá vé máy bay từ hơn 100 hãng hàng không và các chuyến bay cuốn sách để Trung Quốc nhanh chóng qua hệ thống thanh toán tiện lợi cho các mức giá tốt nhất và đội ngũ tư vấn, chăm 24/7 dịch vụ khách hàng.

Xem thêm: vé máy bay Vietnam Airlines đi Đà Nẵng khứ hồi

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại