Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Du lịch Thái Lan - Quốc tang vẫn chẳng hề chán phần 1

Ngày đăng: 19/12/2016

Đặt vé máy bay tới Bangkok

du-lic-thai-lan-ve-may-bay-nok-air

Hiện tại, có rất nhiều vé giá rẻ đi Bangkok, điểm hình như các hãng hàng không giá rẻ của VietJet Air, nếu nhanh tay bạn có thể mua vé chỉ với 105.000đ (chưa bao gồm thuế hay phí) nên giá vé rơi vào khoảng 1.300.000đ trở lên (bao gồm thuế phí) cho các chặng bay từ Hà Nội đi Thái Lan hoặc Sài Gòn đi Thái Lan 1 chiều. Nếu bạn không có thời gian mua vé hay săn vé vào đúng đợt khuyến mại thì cứ mua vé trước từ 1 - 2 tháng để được giá tốt. Theo kinh nghiệm của nhiều người, có rất nhiều hãng hàng không giá rẻ khác cũng thường xuyên cập nhật và tung ra đợt vé giá rẻ cho chặng bay trên, vì thế, bạn cứ yên tâm với giá tầm 1.800.0000đ - 2.400.000đ cũng có thể đặt vé đi tới Thái Lan để vui chơi và khám phá rồi.

Dừng chân ở sân bay nào?

Chắc chắn rằng trước khi book vé, bạn cần lựa chọn chuyến đi của mình xuất phát tại đâu và hạ cánh tại đâu. Đây là điều mà nhiều người đặt tour thì không cần quan tâm bởi bạn đã mua trọn gói từ A - Z. Tuy nhiên đối với những người du lịch tự túc thì cần nắm rõ điều này trong lòng bàn tay. Bởi ví dụ như đối với các sân bay ở nước ta thì mỗi sân bay lại tọa lạc ở 1 tỉnh khác nhau. Nhưng để tới Bangkok, Thái Lan thì bạn lại có thể hạ cánh ở 1 trong 2 điểm đó là dân bay Don Mueang và sân bay Suvarnabhumi Airport.

du-lich-thai-lan-bang-chi-dan-san-bay-mueang

Đây là 2 sân bay đều có thể giúp bạn tiếp cận thành phố Bangkok cực kỳ xinh đẹp này. Tuy nhiên, kinh nghiệm cho thấy, bạn nên hạ cánh ở sân bay Suvarnabhumi Airport và lúc về thì đi tại sân bay Don Mueang. Có khá nhiều lý do, tuy nhiên có thể tóm gọn lại ở điểm là khi bạn Suvarnabhumi Airport sẽ được thoải mái thời gian, sân bay này là sân bay có diện tích lớn nhất của Thái. Bên cạnh đó, sân bay bán cực kỳ nhiều món đồ hàng hiệu nổi tiếng mà lại miễn thuế nên chắc chắn, khi đi bạn chưa mua nhiều đồ gì thì có thể mua luôn tại đó rồi sau đó xách về khách sạn. Và bạn còn có thể tham quan quanh sân bay cũng được. Hơn nữa sân bay này rất to, nên việc tìm đường ra cửa máy bay cũng xa lắm. Điều này sẽ gây bất tiện cho bạn khi trở về. Lỡ như có về muộn sát giờ cất cánh cũng khá vất vả.

Xem thêm: vé máy bay Vietjet Air đi Đà Nẵng

Khi về thì nên về sân bay Don Mueang nhé. Bởi sân bay này đi khá dễ, chỉ cần bắt xe điện và đi là tới. Nếu bạn đi bằng sân bay Suvarnabhumi Airport thì sẽ khá xa, mất cả tiếng đồng hồ đấy. Như thế cực bất tiện khi xách nhiều đồ lại còn mất phí đi xa hơn nữa. Vì thế, hãy là những người du lịch thông thái bạn nhé.

du-lich-thai-lan-nhap-canh

Trên đây là 2 kinh nghiệm khá quan trọng để bạn bước đầu có 1 chuyến đi du lịch Thái Lan hoàn hảo, các bài viết sau sẽ tiếp tục bổ sung. Mời các bạn đón đọc.

Mọi thắc mắc về việc đặt vé máy bay đi Đà Nẵng hay đi bất kỳ đâu mời bạn gọi điện tới đường dây nóng 1900 6091 để biết thêm thông tin chi tiết và được nhân viên của chúng tôi tư vấn.

Chúc các bạn có 1 chuyến hành trình vui vẻ.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại