Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Du lịch Thung Lũng Vàng ở Đà Lạt

Ngày đăng: 07/01/2014

Những năm gần đây, khi đến Đà Lạt khách du lịch thường nhắc đến địa danh Thung Lũng Vàng với nhiều thiện cảm. Họ tìm đến Thung Lũng Vàng như tìm đến thảm cỏ xanh rờn, mặt hồ mênh mông, rừng thông thơ mộng, không khí trong lành và mát mẻ, tìm đến để cảm nhận, tìm đến để hòa mình vào những nét thiên nhiên đặc trưng của Đà Lạt.

Nằm nép mình dưới những tán rừng thông đặc chủng trải rộng với gần 200ha. So với nhiều khu du lịch khác ở Đà Lạt thì Thung Lũng Vàng không được hoành tráng bằng nhưng nó lại hấp dẫn du khách bởi nghệ thuật sắp đặt trong thiết kế và tận dụng những tiểu cảnh dựa trên cơ sở triết lý Phương Đông khiến cho cảnh quan ở đây nhìn tựa như một bức tranh sơn thủy hữu tình.

Du lịch thung lũng vàng ở Đà Lạt

Thơ mộng và có vẻ huyền ảo là các khu vui chơi với cái tên gợi sự khám phá như vườn đá Tứ Linh có bức tượng lớn mang hình dáng vị thần đang gieo hạt, khu vui chơi Thái Cực, hồ Lưỡng Nghi cùng những viên đá lót lối đi lên đồi được xếp theo hình quẻ Thiên hỏa đồng nhân trong Kinh Dịch…

Ở Thung lũng Vàng, khó định hướng sẽ đến đâu. Cứ theo hoa, theo cây cỏ mà đi. Thỉnh thoảng dừng lại giữa một khóm hoa mà chụp ảnh, tò mò nhìn cây phong chưa tới mùa nhuộm lá vàng. Tới hồ Lưỡng Nghi nhón chân bước trên những phiến đá tròn vượt qua. Cỏ cây ở đây lạ, làm cho lòng người nhẹ hẳn đi. Như vườn lan có trên 200 giống lan quý của núi rừng Tây Nguyên và một số nước trên thế giới, vườn sưu tập các giống hoa đỗ quyên của Úc, Thái Lan, Mỹ, Trung Quốc… cả một từng tùng xanh xinh đẹp, để rồi ngập ngừng qua cầu treo hay tần ngần đứng trước bộ sưu tập bonsai tuyệt vời.

Du lịch thung lũng vàng ở Đà Lạt

Xuống thung lũng, có thể thuê một chiếc pedalo dạng hình con thiên nga dạo khắp hồ.

Còn rất nhiều điều thú vị tại Thung Lũng Vàng đang chờ bạn khám phá. Hãy đặt vé máy bay Đà Lạt đi Đà Nẵng ngay hôm nay để thưởng thức cảnh đẹp, nét văn hóa ở đây bạn nhé!

Thông tin chi tiết, giá vé máy bay đi Đà Nẵng tốt nhất mời bạn truy cập : Vemaybaydidanang.info. Chúc bạn có một chuyến bay như ý.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại