Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Kinh nghiệm săn vé máy bay 0 đồng của Jetstar

Ngày đăng: 26/08/2014

Nhân dịp khai trương mở bán  đường bay mới Tp.Hồ Chí Minh - Bangkok, hãng hàng không Jetstar Pacific tung ra chương trình khuyến mại với vé siêu rẻ 0 đồng.

Chương trình sẽ bắt đầu từ 14:00 26/8/2014 với hàng loạt các chặng bay nội địa và quốc tế có giá 0 đồng. Các chặng bay áp dụng giá vé 0 đồng như:

Chặng nội địa

Chặng nội địa

Chặng quốc tế

Chặng quốc tế

Đây là cơ hội có một không hai cho các tín đồ du lịch cùng với dân mê phượt.

Vì số lượng vé có hạn bởi thế sẽ được bán đến khi hết vé và dự kiến hết vé trong vài giờ.. Vì thế muốn nhận được may mắn, các bạn phải chịu khó canh chừng từ lúc 1h30p và thật thuần thục các bước đặt vé trên website của jetstar.com, mobile.jetstar.com, Jetstar iphone app (Tải về tại đây: https://itunes.apple.com/au/app/jetstar/id821234247). Khi chương trình chưa diễn ra, hãy tranh thủ lên website jetstar.com để tập đặt vé nhiều lần cho quen nhé.

Đây là giá vé máy bay trên chưa bao gồm thuế và các loại phí.

Bạn có thể dễ dàng tính thuế và phí cho tấm vé máy bay jetstar giá rẻ của mình bằng công thức sau: giá vé máy bay khuyến mãi = Giá vé + 10% giá vé + 60k phí sân bay + 40k phí quản trị hệ thống + phí thanh toán (40, 80k tuỳ hình thức thanh toán).

Vé máy bay khuyến mãi không được phép đổi và hoàn vé. Nếu hành khách có nhu cầu đổi ngày bay, hành trình thì phải đống lệ phí và chênh lệch giá vé cho Jetstar.

Tuy nhiên, chắc chắn vé siêu rẻ này không phải dễ dàng gì có thể “bon chen” được, do vậy nếu thấy hệ thống của hãng có biểu hiện quá tải hãy đừng nên tham lam đặt ngay 2 chiều mà cứ đặt 1 chiều để chắc ăn đã. Rút kinh nghiệm từ những lần trước, ABAY thấy rằng đặt 1 chiều dễ dàng thành công hơn 2 chiều. Sau khi đã book được 1 vé thành công bạn có thể quay lại đặt tiếp chiều về. Nếu không còn cơ hội thì hãy chờ đến các đợt khuyến mại của vé máy bay Vietnam Airlines, Jetstar hay chính VietJet ở những lần sau để săn tiếp vé rẻ chứ không nên tham để rồi mất luôn cả 2 vé vì bạn book được 1 vé đã là rẻ hơn rất nhiều so với thông thường.

Kinh nghiệm săn vé jetstar giá rẻ

Khâu quan trọng để quyết định bạn mua được vé hay không chính là khâu thanh toán. Bạn cần ghi rõ số thế, ngày đăng ký, hết hạn cũng như những thông tin cần thiết để nhập vào ô thanh toán.

Đừng ngại lên các diễn đàn, mạng xã hội học hỏi kinh nghiệm của những người đã săn vé rẻ thành công. Họ có thể giúp bạn biết được trình duyệt firefox hay safari sẽ đăng nhập vào web của hãng bay nhanh hơn, nhấn nút refresh khi nghẽn mạng sẽ thoát khỏi tình trạng trên…. Các “thủ thuật” như thế chắc chắn sẽ là kinh nghiệm quý giá cho “cuộc săn” của bạn đấy.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay chuẩn bị cho hành trình săn vé máy bay giá rẻ jetstar, cùng bạn đồng hành thực hiện những chuyến du lịch thú vị nào.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại