Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Những điểm chụp ảnh đẹp tuyệt vời ở Đà Nẵng - Phần 1

Ngày đăng: 28/03/2017

Bạn đã đặt chân đến Đà Nẵng và muốn lưu giữ lại những tấm hình đẹp được chụp tại những địa điểm lãng mạn cùng bạn bè và gia đình, thì hãy đến với những địa điểm chụp ảnh đẹp như trong những câu chuyện thần tiên sau đây.

Những địa điểm chụp ảnh đẹp như trong tranh ở thành phố Đà Nẵng: 

Đà Nẵng vốn được thiên nhiên ưu đãi cho quá nhiều, từ thiên nhiên, phong cảnh và ngay cả con người nơi đây....vô cùng dễ mến.Trong bài viết này ABAY.vn xin được giới thiệu đến tất cả du khách những địa điểm chụp ảnh đẹp nhất ở Đà Nẵng:

1) Khu Du Lịch Bà Nà Hills:

Được mệnh danh là chốn tiên cảnh bồng lai với khí haaij 4 mùa vô cùng mát mẻ. Bà Nà Hills là địa điểm chụp ảnh không thể bỏ qua khi đến thành phố này, với không gian thiên nhiên rộng rãi với cảnh quan tuyệt đẹp ở Bà Nà, chắc chắn sẽ không làm bạn và gia đình thất vọng.

hinh-anh-ba-na

Cảnh đẹp tại Bà Nà Hills

2) Cầu Tình Yêu:

Hình ảnh cá chép hóa rồng là một câu chuyện cổ tích đã có từ thời xa xưa, nay lại được đặt bên bờ sông Hàn thơ mộng không chỉ có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ mà còn trở thành một biểu tượng, một điểm đến chụp ảnh đẹp tại Đà Nẵng. Đứng trên cầu tình yêu này, du khách có thể tin vào những tín ngưỡng dân gian xưa với hình ảnh cá chép vượt mọi khó khăn, hóa kiếp thành rồng.

cay-cau-tinh-yeu-o-da-nang

Cây cầu tình yêu lúc chiều xuống

3) Phố cổ Hội An:

Từ Đà Nẵng đến phố cổ Hội An chỉ khoảng 30 phút đi xe máy, nơi đây vẫn bảo tồn và duy trì gần như nguyên trạng những nét đẹp cổ kính vốn có từ xa xưa, với đình chùa, bến cảng, chợ...Khi đến du lịch nơi đây, nhất định du khách phải đặt chân đến Hội An để lưu lại những bức hình đẹp nơi đây.

pho-co-hoi-an

Nét đẹp cổ kính ở phố cổ Hội An

Đà Nẵng - còn rất nhiều điểm du lịch và chụp hình đẹp, trên đây là một số điểm chụp ảnh đẹp mà ABAY đã từng trải nghiệm được, còn do dự gì nữa mà không nhấc mấy gọi ngay cho ABAY theo số tổng đài 19006091 hoặc website: ABAY.vn để đặt cho mình và gia đình những tấm vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ nhanh chóng nhất nhé. Chúc du khách và gia đình có những chuyến du lịch tuyệt vời.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại