Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Quá sock khi chỉ phải bỏ 124 USD cho hành trình bay từ Hà Nội tới Singapore

Ngày đăng: 01/12/2016

Tại Singapore, bạn sẽ dừng chân tại 1 trong 2 sân bay lớn đó chính là sân bay quốc tế mang tên Changi hoặc sân bay khác mang tên Seletar. Đây là 2 sân bay nổi tiếng của đất nước này. Trong số đố, sân bay mang tên Changi là sân bay được bình chọn là sân bay có điều kiện tốt nhất thế giới với những trang thiết bị hiện đại và tiên tiến, đủ nhu cầu phục vụ các chuyến bay quốc tế và nội địa.

sing1

Từ Việt Nam sang Singapore và từ Singapore về Việt Nam đang được các hãng hàng không nội địa và quốc tế liên tục khai thác. Những con số này lên tới hàng chục hãng với hàng chục chuyến bay trong 1 ngày. Tấn suất lớn như vậy giúp người dân có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các đường bay có chuyến bay giá rẻ. Điều này cũng kích thích nhu cầu đi lại cho người dân du lịch, làm việc và tạo điều kiện để 2 nước giao lưu, quảng bá văn hóa.

Các hãng hàng không uy tín thường xuất hiện trên thị trường các chuyến bay từ Việt Nam tới Singapore có thể kể đến là  Vietnam Airlines; Jetstar Pacific Airlines; Jetstar Asia; VietJet Air; Tigerair; SilkAir; Jetstar; Singapore Airlines… Ngoài ra các hãng hàng không như: China Southern Airlines; Garuda Indonesia; United Airlines; Qantas Airways; Air China; Ethiopian Airlines; Thai Airways…

sing2

Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi đang cập nhật tại hệ thống bán vé của vemaybaydihanoi.com.vn thì các hãng hàng không đang liên tục đưa ra nhiều mức vé hấp dẫn cho hành trình Hà Nội - Singapore trong tháng 12/2016.

Cụ thể, giá vé cho hành trình trên đang dao động trong khoảng từ 124 USD - 1.443 USD. Giá vé cao nhất được bán ra do hãng hàng không Cathay Pacific Airways thực hiện với 1 điểm dừng tại Hongkong (Hongkong). Tổng thời gian bay trên hành trình bay của hãng hàng không này là 7h25p. Tổng thời gian chờ giữa 2 chuyến bay là 1h35p. Với giá vé rẻ nhất, hãng hàng không Vietnam Airlines đang bán ra có 1 điểm dừng tại Sài Gòn (Việt Nam). Thời gian chờ giữa 2 chuyến bay là 2h10p và thời gian bay dự kiến hết hành trình bay trên là 6h25p. Tổng tần suất cho tất cả các chuyến bay lên tới 63 chuyến/ngày.

Xem thêm: ve may bay Da Lat Da Nang
Hầu hết các chuyến bay đề là chuyến bay thẳng hoặc có 1 đến 2 điểm dừng tùy theo từng hành trình bay mà hãng hàng không đó quy định.

Lưu ý: Giá vé máy bay nói trên là giá vé được chào bán cho hành trình bay chỉ 1 chiều, chưa có thuế hay phí trên từng tấm vé được bán ra.

Mọi thắc mắc ngoài việc tìm hiểu trên thông tin của các bài viết của hệ thống webiste vemaybaydihanoi thì bạn có thể lựa chọn cách gọi điện tới tổng đài 1900 6091 để được nghe tư vấn của nhân viên chăm sóc khách hàng, giúp bạn đặt được những tấm vé máy bay đi Đà Nẵng, Sài Gòn, Hà Nội hay đi các tỉnh thành quốc tế khách một các nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Chúc các bạn có 1 chuyến bay vui vẻ, thoải mái và nhiều ý nghĩa bên gia đình, bạn bè cùng người thân trên mảnh đất Singapore đầy tươi đẹp.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại