Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Tham khảo giá vé cực hot đi Paris mùa cuối năm cùng vemaybaydidanang

Ngày đăng: 30/11/2016

paris-in-one-day

Tiếp nối hành trình cho những chuyến bay từ Việt Nam sang Pháp và ngược lại là hàng chục hãng hàng không nội địa lẫn quốc tế đang thực hiện hàng ngày. Chính sự cạnh tranh này đã tạo sự thúc đẩy cho ngành hàng không trong nước ngày càng phát triển. Hơn thế nữa, những chuyến bay cũng theo đó mà giảm giá vé khá nhiều để kích thích nhu cầu đi lại cho hành khách giữa 2 đầu Pháp - Việt. Các hãng hàng không thường xuyên thực hiện chuyến đường bay này cần phải kể đến đó là Etihad Airways, Malaysia Airlines, Qatar Airways, Aeroflot Russian Airlines, Thai Airways, Jetstar… Hai hãng hàng không nội địa cũng đang thực hiện đường bay trên là Vietnam Airlines và Jetstar Pacific.

Xem thêm: ve may bay Ha Noi di Da Nang gia re

Tính cho tới thời điểm hiện tại, giá vé máy bay Hà Nội đi Paris (Pháp) đang được các hãng hàng không liên tục bán ra với mức giá khá hấp dẫn trong tháng 12/2016.

Cụ thể, với hành trình trên, giá vé bán ra dao động trong khoảng từ 307 USD - 2.094 USD. Giá vé cao nhất đang thuộc về hãng hàng không EVA Airways với 1 điểm dừng lại Đài Bắc (Đài Loan). Tổng thời gian bay hết hành trình là 24h05p và thời gian chờ đợi giữa các chuyến bay là 7h40p. Giá vé thấp nhất của hành trình thuộc về hãng hàng không Jet Airways với 2 điểm dừng tại Băng Cốc (Thái Lan) và Mumbai (Ấn Độ). Thời gian bay hết quãng đường bay do Jet Airways dự kiến là 29h00p. Tổng thời gian chờ lần 1 là 4h05p và lần 2 là 8h10p.

556958815_1280x720

Tần suất các chuyến bay được bán ra là 55 chuyến/ngày cho tổng các hãng hàng không đang thực hiện đường bay trên. Thông thường, các chuyến bay thường là các chuyến bay thẳng hoặc có từ 1 - 2 điểm dừng.

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian thì có thể tham khảo giá vé cho chuyến đường bay thẳng của duy nhất hãng hàng không Vietnam Airlines với thời gian bay dự kiến là 13h15p. Chuyến bay của hãng hàng không nội địa này có giá vào khoảng 1.200 USD. Tần suất các chuyến bay chỉ có duy nhất 1 chuyến/ngày. Vì thế, nếu chi phí quá đắt đỏ và không mấy tiết kiệm so với túi tiền của bạn thì bạn có thể cân nhắc bay với các chuyến bay có 1 trạm chuyển tiếp.

Sự lựa chọn cho loại hình 1 trạm chuyển tiếp đa dạng hơn với mức giá từ 348 USD - 2.094 USD. Tần suất của các hãng hàng không thực hiện lên tới 32 chuyến/ngày.

Lưu ý: Giá vé máy bay nói trên là giá vé bán ra cho hành trình bay chỉ 1 chiều, chưa có thuế hay phí trên từng tấm vé.

Mọi thắc mắc về cách mua vé, thông tin khuyến mại xin vui lòng liên hệ tới hệ thống tổng đài 1900 6091 để được nhân viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ và giúp bạn đặt được những tấm vé nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất cho những tấm vé máy bay đi Đà Nẵng, Hà Nội, các tỉnh thành nội địa hay quốc tế khác.

Chúc các bạn có 1 chuyến hành trình an toàn, suôn sẻ và tìm được nhiều điều thú vị, ý nghĩa trên chuyến tốc hành tới kinh đô ánh sáng Paris.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại