Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Tìm hiểu loạt vé máy bay chiều Đà Nẵng tới thành phố của sứ xở hoa anh đào tháng cuối năm

Ngày đăng: 02/12/2016

toukyo2

Thông tin chuyến bay từ Đà Nẵng tới Tokyo (Nhật Bản)

Tính cho tới thời điểm hiện tại, Nhật Bản có khá nhiều sân bay lớn nhỏ khác nhau đang hoạt động. Con số này lên tới 107 sân bay nội địa và quốc tế. Trong số đó, các sân bay lớn bao gồm 5 sân bay: Sân bay quốc tế Osaka (Itami); Sân bay quốc tế Chubu (Centrair); Sân bay quốc tế Narita; Cảng hàng không quốc tế Kansai và Sân bay quốc tế Tokyo (Haneda). Sân bay Haneda là sân bay được đánh giá tốt nhất Nhật Bản với chất lượng của 1 sân bay đạt chuẩn 5 sao. Không những thế, sân bay này còn được trang bị các thiết bị hiện đại và tân tiến nhất, giúp các chuyến bay luôn đi đúng giờ. hệ thống vận chuyển vào sân bay cũng có chi phí cực nhanh, rẻ , an toàn.

Hiện nay, có hàng chục hãng hàng không đang tham gia khai thác đường bay Việt - Nhật để nối liền khoảng cách giữa 2 đất nước thuộc châu Á. Các hãng hàng không uy tín thường xuyên khai thác các đường bay tới Nhật - Việt và ngược lại đó là: Vietnam Airlines;  China Eastern Airlines; Korean Air; China Southern Airlines; ANA All Nippon Airlines; Japan Airlines…

Giá vé máy bay Đà Nẵng đi Tokyo (Nhật Bản)

places.tokyo_

Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi đang cập nhật tại hệ thống website vemaybaydidanang thì giá vé máy bay Đà Nẵng đi Tokyo đang được các hãng hàng không chào bán ở nhiều mức giá khác nhau trong thời điểm tháng 12/2016.

Cụ thể, với hành trình này, mức giá được bán ra dao động trong khoảng từ 239 USD - 1.786 USD. Theo đó, giá vé cao nhất được chào bán thuộc về hãng hàng không Singapore Airlines với 1 điểm dừng tại Singapore (Singapore). Thời gian vận chuyển hết chuyến bay lên tới 17h55p. Thời gian chờ giữa 2 chuyến bay là 8hp. Giá vé thấp nhất đang thuộc vê hãng hàng không Hongkong Express với 1 điểm dừng tại Hongkong (Hongkong). Tổng thời gian bay dự kiến cho hành trình trên là 22h55p và thời gian chờ giữa 2 chuyến bay là 16h50p. Tổng tần suất các chuyến bay được bán ra từ các hãng hàng không là 56 chuyến/ngày. Hầu hết các chuyến bay là các chuyến bay thẳng hoặc có từ 1 - 2 điểm dừng.

Nếu bạn cảm thấy các chuyến bay có điểm dừng là khá lâu và mệt mỏi thì bạn chỉ cần đặt vé của các hãng hàng không có chuyến bay thẳng đó là Vietnam Airlines hoặc ANA All Nippon Airways. Tuy nhiên, tần suất các chuyến bay này khá ít, chỉ với 1 chuyến/ngày đối với mỗi hãng hàng không và giá vé dao động từ 497 USD - 657 USD.

Lưu ý: Giá vé máy bay nói trên là giá vé được chào bán cho hành trình bay chỉ 1 chiều, chưa áp dụng tính thuế hay phí trên mỗi chuyến bay.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tới hệ thống tổng đài 1900 6091 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ và giúp đỡ bạn có được những câu trả lời về thông tin khuyến mại, đặt vé máy bay đi Đà Nẵng, đi Sài Gòn hay đi các tỉnh thành nội địa và quốc tế khác.

Chúc các bạn có 1 chuyến bay vui vẻ, an toàn.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại