Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

VietJetAir khai trương đường bay Vinh – Đà Lạt

Ngày đăng: 27/12/2013

(VietJetAir, Tp.HCM, ngày 26/12/2013) – VietJetAir khai trương đường bay giữa Vinh – Đà Lạt, kết nối thành phố quê hương Bác đến xứ sở ngàn hoa Đà Lạt. Đây là đường bay thứ 16 của hãng và cũng là đường bay chào mừng các sự kiện văn hóa lớn của tỉnh Lâm Đồng và Nghệ An, là cơ hội để các du khách tham dự sự kiện festival hoa đang được mong đợi, trong không khí chào đón xuân mới rộn ràng khắp nơi.


Để chào đón sự kiện này, nhiều chương trình và quà tặng hấp dẫn đang chờ đợi các hành khách của VietJetAir trên chuyến bay khai trương khởi hành từ Vinh đến Đà Lạt sáng 26/12/2013. Một màn múa lân tại sân bay Vinh sẽ khởi đầu cho chuyến đi như lời chúc may mắn sẽ đi theo các hành khách cùng màn trình diễn thời trang “ Thiên thần hoa” đều làm bằng hoa tươi, hứa hẹn một chuyến bay tràn ngập niềm vui và hứng khởi. Đặc biệt, hòa chung không khí sôi động của festival hoa tại Đà Lạt, chiếc xe hoa VietJetAir với thiết kế độc đáo, sẽ đóng góp thêm sự bất ngờ cho sắc màu tưng bừng của mùa lễ hội.


Ông Desmond Lin – Giám đốc phát triển kinh doanh VietJetAir cho biết: “VietJetAir vui mừng khai trương đường bay Vinh – Đà Lạt, mang lại thêm cơ hội đi máy bay giữa hai điểm đến nổi tiếng về du lịch trong cả nước. Hãng hàng không cũng sẽ đồng hành cùng UBND tỉnh Lâm Đồng chào mừng 3 sự kiện văn hóa lớn: Công bố năm du lịch quốc gia Tây Nguyên; Kỷ niệm 120 năm và Festival hoa Đà Lạt lần thứ V, góp phần thu hút du khách đến với xứ sở ngàn hoa và triển khai nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật tại đây…”

Những vị khách đầu tiên của chuyến bay khai trương

Những vị khách đầu tiên của chuyến bay khai trương

Với tần suất khai thác 3 chuyến khứ hồi/tuần (vào thứ ba - năm - bảy), thời gian bay khoảng 1h30 phút, đường bay Vinh – Đà Lạt của VietJetAir cung ứng thêm 1.080 chỗ/tuần, đáp ứng phần nào cho nhu cầu đi lại của người dân. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Vinh lúc 8h05 và đến Đà Lạt lúc 9h35. Chiều ngược lại khởi hành lúc 10h10 từ Đà Lạt và tới Vinh lúc 11h40.
Đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao và mang lại cơ hội đi máy bay nhiều hơn nữa cho người dân và du khách quốc tế, VietJetAir đang tiếp tục mở rộng mạng bay trên khắp Việt Nam, tăng tần suất các chuyến bay giữa các điểm đến và thành phố lớn có vị trí quan trọng trong phát triển kinh tế, du lịch trong cả nước.

Đặt vé máy bay Vietjet Air khuyến mại tại Vemaybaydidanang.info
Vé máy bay VietJet Air có nhiều loại giá tùy thuộc vào chặng bay, ngày bay và giờ bay. Bạn có thể tham khảo bảng báo giá vé máy bay VietJet của tất cả các chặng bay và vé máy bay đi Đà Nẵng tại vemaybaydidanang.info. Ngoài ra hệ thống đặt vé thông minh của vemaybaydidanang.info còn có chức năng tự động lọc ra giá vé rẻ nhất của VietJet Air trong vòng 3 tháng, rất tiện lợi cho khách hàng khi muốn tìm loại vé có giá tiết kiệm.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại