Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Góc du lịch

 • Khi máy bay gặp nạn cần làm gì? phần 2

  Khi máy bay gặp nạn cần làm gì? phần 2

  Ngày đăng: 04/01/2017

  Tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ tới bạn những kiến thức cực kỳ quan trọng để bạn có thể tiếp tục có những kiến thức nền và nhanh chóng xử lý được các tình huống xấu xảy ra trên máy bay khi chuyến bay của bạn dặp trục trặc. Mời các bạn đón đọc và cùng ghi lại để dùng khi trường hợp cần thiết xảy ra nhé.

 • Khi máy bay gặp nạn cần làm gì? phần 1

  Khi máy bay gặp nạn cần làm gì? phần 1

  Ngày đăng: 04/01/2017

  Tai nạn máy bay là 1 trong những tai nạn khủng khiếp và gần như là gặp rất nhiều tổn thất về người và vật chất. Hơn nữa, máy bay trên không thường có cực ít lối thoát nếu bạn không có kỹ năng hoặc không làm theo hướng dẫn của tiếp viên cũng như tổ bay. Cùng trang bị kiến thức cho bản thân để có thể thoát hiểm khi máy bay gặp nạn nhé.

 • Những loại đồ ăn không nên dùng khi bay phần 1

  Những loại đồ ăn không nên dùng khi bay phần 1

  Ngày đăng: 27/12/2016

  Trước khi đi 1 chuyến hành trình thật xa thì chắc chắn bạn sẽ phải chuẩn bị và nạp năng lượng cho mình 1 vài món ăn yêu thích. Tuy nhiên, đối với việc thực hiện cả 1 hành trình bay dài đằng đẵng nhiều tiếng đồng hồ ở trên không thì chế độ dinh dưỡng cũng là 1 phần cực kỳ quan trọng để giúp bạn cải thiện cũng như tăng sức đề kháng thực hiện cả chuyến đi. Cùng vemaybaydidananang tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

 • Những loại đồ ăn không nên dùng khi bay phần 2

  Những loại đồ ăn không nên dùng khi bay phần 2

  Ngày đăng: 27/12/2016

  Ở phần 1, việc lựa chọn những món đồ ăn nào không nên đã được hé lộ 1 phần. Còn những món đồ ăn nào bạn cần tránh và nên lựa chọn những món ăn như nào thì hãy cùng vemaybaydidanang tiếp tục tìm hiểu qua các phần chia sẻ của phần 2 này nhé.

 • Du lịch Thái Lan - Quốc tang vẫn chẳng hề chán phần 3

  Du lịch Thái Lan - Quốc tang vẫn chẳng hề chán phần 3

  Ngày đăng: 21/12/2016

  Phần cuối của bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để có chuyến hành trình vui vẻ và thoải mái. Cùng theo dõi bài viết để nắm bắt những kinh nghiệm và cho việc shopping, tham quan và nhiều thứ khác nhé.

 • Du lịch Thái Lan - Quốc tang vẫn chẳng hề chán phần 2

  Du lịch Thái Lan - Quốc tang vẫn chẳng hề chán phần 2

  Ngày đăng: 19/12/2016

  Tiếp tục với phần 2 sẽ là kinh nghiệm thuộc về việc bạn dừng chân ở đất Thái, ăn uống và ngủ nghỉ ra sao. Cùng vemaybaydidanang tiếp tục tìm hiểu và lưu lại để có thêm kinh nghiệm bạn nhé.

 • Du lịch Thái Lan - Quốc tang vẫn chẳng hề chán phần 1

  Du lịch Thái Lan - Quốc tang vẫn chẳng hề chán phần 1

  Ngày đăng: 19/12/2016

  Thái Lan trong thời gian này vẫn đang để quốc tang, nhiều người khách du lịch cảm thấy e dè và cảm thấy không hứng thú bởi sợ không gian buồn lẫn ảm đạm. Tuy nhiên nếu biết cách đi và tìm kiếm các địa điểm hay thì chắc chắn bạn sẽ không sợ buồn chút nào. Cùng vemaybaydidanang tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

 • Những mẹo chuẩn bị đồ cực chuẩn cho bé khi du lịch cùng gia đình (phần 1)

  Những mẹo chuẩn bị đồ cực chuẩn cho bé khi du lịch cùng gia đình (phần 1)

  Ngày đăng: 28/11/2016

  Ngày nay, với việc đi lại và di chuyển bằng đường hàng không đang trở nên phổ biến thì các chuyến hành trình dành cho nhưncg cặp vợ chồng có con nhỏ cũng trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên việc chuẩn bị giấy tờ hoặc đồ dùng cho bé đối với nhiều người lại là vấn đề khá quan trọng. Làm thế nào để không thiếu và cũng không thừa đồ khi đưa cả trẻ đi du lịch thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé.

 • Vietnam Airlines ra tăng thêm nhiều ưu đãi dành cho khách hàng hạn chế khả năng di chuyển

  Vietnam Airlines ra tăng thêm nhiều ưu đãi dành cho khách hàng hạn chế khả năng di chuyển

  Ngày đăng: 25/11/2016

  Bắt đầu từ 15/10/2016, hãng hàng không Vietnam Airlines đã thực hiện thêm nhiều dịch vụ mới rất tốt dành cho các hành khác bị hạn chế khả năng đi lại và di chuyển trong suốt quá trình bay của hãng. Sau khoảng 1 tháng đi vào hoạt động, các dịch vụ hỗ trợ này đã đem lại nhiều lợi ích lớn cho khách hàng. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về dịch vụ hỗ trợ của hãng hàng không quốc gia này nhé.

159 Kết quả

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại