Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Anh là quốc gia lớn nhất trong Vương quốc Anh, khác hơn là nó là phần đông dân nhất của nó, bởi vì hơn 80% dân số của Vương quốc Anh sống trên lãnh thổ nước Anh. Lịch sử phong phú của nước Anh đã luôn luôn được hưởng phổ biến trong số khách du lịch. Du lịch hấp dẫn Anh từ khóa tượng trưng cho cung điện lớn và các di tích hiện đại. Không có vấn đề như thế nào khách du lịch sẽ dành chuyến đi của bạn ở Anh, gần như chắc chắn họ sẽ được bao quanh bởi một kiến trúc thế kỷ và nhiều truyền thống. Truy cập ABAY.vn, hệ thông đặt vé thông minh của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng đặt vé máy bay đi Anh với một hành trình hợp lý cùng với mức giá tốt nhất

Hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam đến Anh

Hàng năm, nhu cầu đi lại của người Việt Nam đến Anh với mục đích du lịch, du học, thăm viếng người thân…ở mức khá cao. Do đó, đường bay giữa Việt Nam và Vương quốc Anh thu hút được rất nhiều hãng hàng không chú trọng đầu tư và khai thác.

Tại Việt Nam có 3 càng hàng không quốc tế phục vụ cho các chuyến bay từ Việt Nam đến Anh và ngược lại là: Cảng hàng không Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh) và Đà Nẵng (Đà Nẵng). Có thể kể đến một số hãng hàng không có tần suất phục vụ khá thường xuyên cho đường bay từ Việt Nam đến Anh như: Vietnam Airliens, Etihad Airways, Qatar Airways, Aeroflot Russian Airlines, Cathay Pacific Airways, Malaysia Airlines…

Một vài thông tin cơ bản về nước Anh

Trong thế kỷ VIII trên bờ nước Anh hiện đại xuất hiện nhóm dân tộc được gọi là người Anglo-Saxon. Đó là vào thời điểm này hầu hết đất đai được thành lập, tên của một số trong số họ đã sống sót đến bây giờ. Các lĩnh vực như Dumbarton, York, Dorchester, Dover có mặt trong các bộ phận hành chính và Anh hiện đại. Cuối thế kỷ XI, người Anglo-Saxon đã được chinh phục bởi người Norman, đăng quang William vương quốc của Conqueror năm 1066 tại Westminster Abbey. Kể từ đó, tất cả các vị vua và hoàng hậu của Vương quốc Anh chỉ đăng quang ở Westminster.

Ngày nay, cuộc hành trình trên đất Anh thường liên quan đến thăm di tích lịch sử và nhà thờ mà làm cho Anh rất độc đáo. Thủ đô của Anh là đầy đủ của cuộc sống và hoạt động kinh doanh London.

Trong số các địa điểm du lịch phổ biến nhất ở lâu đài Windsor, Nhà thờ Canterbury, Cung điện Buckingham và Sở thú London.

Nếu bạn đang thu hút nhiều tầng lớp xã hội và các hoạt động ngoài trời, bạn nên đầu cho Lake District hoặc trong công viên Hyde Park. Quận Hồ - một khu vực được bảo vệ trên quảng trường, nơi có những con đường mòn đi bộ đường dài rất nhiều và quán rượu. Hyde Park nằm ở trung tâm của London và có một số lượng đáng kể những điểm thu hút riêng của mình. Anh quản lý để bảo tồn rừng của họ và các khu vực ven biển như những năm qua, do đó quen thuộc với động vật hoang dã có thể có nhiều hơn niềm vui và cảm hứng.

Mua sắm có vị trí ưu tiên trong các hoạt động của họ yêu thích khách nước Anh. Là một trong những thủ đô thời trang của thế giới, London có thể đáp ứng ngay cả những tín đồ mua sắm và hoạt động vô độ nhất. Ngay cả ở các thành phố nhỏ hơn ở Anh bạn luôn có thể tìm thấy một vài cửa hàng đẹp và thị trường mà bạn có thể mua tất cả mọi thứ từ đồ lưu niệm và quần áo. Nếu sau khi mua sắm bạn nhận được đói, bạn sẽ luôn luôn có thể đến Anh để cung cấp tùy chọn tốt về cách thỏa mãn cơn đói của bạn. Nhiều nhà hàng rất đa dạng, đôi khi làm cho một sự lựa chọn có thể rất khó khăn, một số trong số họ cảm thấy tác động của nước láng giềng Pháp và thậm chí Ấn Độ, vì vậy khách của đất nước chắc chắn sẽ ngạc nhiên bởi sự đa dạng của các món ăn được cung cấp ở đây.

Khí hậu được xem là vừa phải, nhưng ở Anh là khá ẩm quanh năm dương lịch, mặc dù vào mùa hè, tất nhiên, luôn luôn khô hơn và ấm hơn.
Mặc dù, khi bạn có kế hoạch chuyến đi của bạn đến Anh, không có nghi ngờ cô sẽ nhớ đến bạn trong một thời gian dài. Từ nhiều khả năng vui chơi giải trí ngoài trời và kết thúc với rất nhiều di tích lịch sử, Anh sẽ dễ dàng tìm thấy một cái gì đó để cung cấp tất cả mọi người.

Stonehenge (Stonehenge) - một trong những di tích lâu đời nhất trên thế giới, mà là một dolmen đá, cấu trúc cự thạch nằm trên đồng bằng Salisbury (Salisbury Plain) ở Wiltshire (Wiltshire) trong Anh . Xây dựng khoảng năm 2500 trước Công nguyên, Stonehenge là một sự phản ánh thực sự của thời tiền sử. Thật không may, thời gian của chúng tôi đã không đạt được thông tin về những người và những gì tòa nhà này đã được tạo ra. Một số nhà nghiên cứu tin rằng nó đã được hoặc là một bàn thờ hy sinh, hoặc quan sát, và trong thế kỷ 18 có thậm chí còn gợi ý rằng Stonehenge đã được sử dụng như một giá treo cổ. Stonehenge bao gồm đào đắp bao quanh bởi đá thẳng đứng lớn tạo thành một vòng tròn có đường kính 29,6 mét. Tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu một số thông tin thú vị hơn về di tích thời tiền sử này.

Stonehenge nằm ở Salisbury Plain, trong quận tiếng Anh của Wiltshire, khoảng 137 km về phía tây nam London .

Tên của xây dựng này xuất phát từ «Hedge đá» tiếng Anh, có nghĩa là "hàng rào đá."

Mặc dù thông tin cụ thể về những người xây dựng Stonehenge, có truyền thống tin rằng nó được xây dựng các Druids, người Hy Lạp hoặc Atlanteans.

Stonehenge được xây dựng từ 3100 - 1100 trước Công nguyên

Vào năm 1986, Stonehenge và các vùng lân cận nằm trong số các trang web di sản thế giới, hơn nữa, ông là một di tích lịch sử quốc gia.

Di tích tiền sử Stonehenge thuộc sở hữu của Nữ hoàng Anh, nó được điều hành bởi tổ chức "Di sản Anh» (Di sản Anh), và vùng đất xung quanh thuộc sở hữu của một tổ chức từ thiện để bảo vệ các di sản lịch sử "National Trust» (National Trust).

Đá Stonehenge và vòm cho biết điểm mặt trời mọc và mặt trời lặn và mặt trăng khi chúng di chuyển trong suốt cả năm.

Những người xây dựng Stonehenge đã có một sự hiểu biết sâu sắc về nguyên tắc thiên văn học, hình học và kiến trúc.

Nhẫn bằng đá khổng lồ bao quanh bởi một con hào lớn và thành lũy.

Đá Stonehenge được sắp xếp theo một cách mà họ gia tăng kích thước về phía trung tâm và hình thức luân phiên giữa cao, mỏng, giống như một trụ cột đá và đá ở dạng tháp nhọn.

Trong việc xây dựng Stonehenge, hai loại đá - đá xanh, nặng khoảng bốn tấn và đã được thực hiện từ khoảng cách 380 km. Loại thứ hai của đá - tảng đá sa thạch, đạt độ cao khoảng 5 mét và nặng hai mươi lăm tấn.

Các nhà nghiên cứu cho rằng để xây dựng Stonehenge cần hơn ba mươi triệu giờ thời gian làm việc.

Stonehenge - cấu trúc cự thạch nổi tiếng nhất trong chín vòng đá tồn tại trong quần đảo Anh.

Trước năm 1950, hầu hết các nhà khảo cổ tin rằng mục đích của Stonehenge được giới hạn chức năng nghi lễ. Hiện nay, tuy nhiên, người ta tin rằng Stonehenge là một đài quan sát thiên văn, là nơi mà người cổ đại sử dụng để quan sát mặt trời và mặt trăng.

Bảng giá Vé máy bay đi Anh giá rẻ giá rẻ

Alternate Text từ Hà Nội 06:45 - 08:50 500,000 VNĐ
Alternate Text từ Thành phố Hồ Chí Minh 21:45 - 23:50 500,000 VNĐ
Alternate Text từ Thành phố Hồ Chí Minh 06:35 - 07:40 500,000 VNĐ
Alternate Text từ Thành phố Hồ Chí Minh 20:20 - 22:25 500,000 VNĐ
Alternate Text từ Thanh Hóa 08:05 - 10:05 500,000 VNĐ
Alternate Text từ Đà Nẵng 18:50 - 20:05 500,000 VNĐ
Alternate Text từ Hà Nội 06:00 - 08:10 500,000 VNĐ
Alternate Text từ Thành phố Hồ Chí Minh 05:40 - 07:05 500,000 VNĐ

Vé máy bay đi Anh giá rẻ phổ biến

Alternate Text từ Thành phố Hồ Chí Minh 20:30 - 19:40 13,498,160 VNĐ
Alternate Text từ Hà Nội 00:50 - 20:10 17,761,360 VNĐ
Alternate Text từ Hà Nội 10:05 - 22:25 12,845,520 VNĐ
Alternate Text từ Thành phố Hồ Chí Minh 15:40 - 13:15 15,697,090 VNĐ
Alternate Text từ Thành phố Hồ Chí Minh 08:25 - 20:15 9,714,960 VNĐ
Alternate Text từ Thành phố Hồ Chí Minh 10:05 - 22:10 23,328,870 VNĐ
Alternate Text từ Hà Nội 23:45 - 13:50 18,632,460 VNĐ
Alternate Text từ Thành phố Hồ Chí Minh 08:00 - 23:30 7,017,420 VNĐ

Đăng ký Email nhận tin Khuyến mại