Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Siem Reap ( Khmer : ក្រុងសៀមរាប, ký hiệu Latin: Siem Reap) để Campuchia trong Siem Reap của vốn là. Angkor Wat , Angkor Thom bao gồm Angkor đã trở thành một cơ sở để khám phá. Siem cũng được liệt kê tại Nhật Bản.Nói tới đất nước Chùa Tháp Campuchia, bạn đừng quên đặt vé máy bay đi Siem Reap - địa điểm lý tưởng với nhiều cảnh đẹp, nền văn hóa Khmer độc đáo và lòng hiếu khách, thân thiện của người dân bản xứ.

Thông tin hãng hàng không, vé máy bay đến Siem Reap


Hiện tại ở Siem Reap có sân bay Siem Reap là sân bay chính. Hàng tuần có ít nhất 77 chuyến bay nội địa và quốc tế xuất phát từ sân bay Siem Reap.
Tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM) phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Siem Reap. Các hãng hàng không khai thác chặng bay này gồm có: Vietnam Airlines, Cambodia Angkor Air, Laos Airlines, Qatar Airways, China Southern Airlines, Malaysia Airlines, Jetstar Asia...

Trong nhiều thế kỷ, Siem Reap toàn bộ khu vực là một nước chư hầu của chủ quyền lãnh thổ của mình (Thái Lan hiện nay) Xiêm. Siem Reap là "nếu dịch sát nghĩa Xiêm là một vùng đất của những người thất bại ", mà trong thế kỷ 17 Khmer là Xiêm triều đại Ayutthaya được đặt tên sau khi nó đã giành được quân đội.

Chủ nghĩa đế quốc Pháp xâm chiếm một khu vực rộng lớn của Đông Nam Á trong thời đại. Ngoài các Campuchia Lào cũng Việt Nam cũng "lãnh thổ Pháp này Indochina tôi thuộc về. " Trong hiệp ước ngày 25 tháng 3 năm 1907, Siem Reap, Battambang và Shisopon tôi áp đảo thuộc về chính quyền thực dân (20.000 km vuông trở lên trong tổng số).

Thái Bình Dương chiến tranh trong cuộc xung đột Thái Lan Đông Dương thuộc Pháp và đã được chấm dứt nó Tokyo hiệp ước bởi, cùng một lúc Thái Lan đã trở thành một lãnh thổ, nhưng tôi trở về lãnh thổ Pháp sau chiến tranh. Nhưng năm 1949 từ năm 1953 áp dụng cho các Vương quốc Campuchia được thành lập, nó đã trở thành khu vực.

Bắt đầu vào năm 1975 Khmer Đỏ trong những ngày phán quyết, người được đưa đến cư dân của Siem Reap bị bắt cóc từ các thành phố khác trên cả nước, được phép tham gia vào lao động khổ sai trong các lĩnh vực. Sau khi chiến thắng quân Khmer Đỏ Việt Nam xâm chiếm vào tháng Giêng năm 1979, những người này đã được quy cho thành phố quê hương của mình, nhưng Khmer Đỏ tiếp tục tấn công nơi ẩn náu trong rừng cho đến đầu những năm 1990 . Trong nhiều năm, người dân, rào chắn phải giữ trung tâm thành phố và xây dựng một. Và Siem Reap UNTAC tấn công cuối cùng chống lại gìn giữ hòa bình đã diễn ra vào năm 1993.

bởi vì chính phủ như vậy là thừa nhận sự xâm nhập của khách du lịch nước ngoài, nhiều du khách đã được sử dụng như một cơ sở cho Angkor Siem Reap, nguồn thu nhập ổn định được áp dụng. Bằng cách này, khách sạn được xây dựng vào đầu thế kỷ 20 đã bắt đầu hoạt động trở lại sau khi khác.

Cũng vào những năm 2000, Siem Reap đã tiếp tục phát triển như một thành phố trung tâm du lịch, ngoài các nhà hàng các loại, khách sạn giá rẻ của US $ 5 từ khách sạn năm sao sang trọng, nhà khách hoặc khách sạn trong bất kỳ phạm vi giá mở cửa. Hiện nay, Phnom Penh nằm trong trạng thái của sự bùng nổ xây dựng cũng như, (con của địa phương miễn phí), và bệnh viện cho khách du lịch rất lớn phòng hòa nhạc và bảo tàng của Quốc cũng đã được xây dựng.

Làm thế nào ngành công nghiệp du lịch cồng kềnh tháng năm hoặc có thể thay đổi (và Angkor) Siem Reap, vẫn không thể đoán trước.

2005 Vào tháng Sáu, tại Trường Quốc tế của thành phố, con tin sự cố Tatekomori xảy ra, một trẻ em Canada đã thiệt mạng.

Địa lý

Là hồ lớn nhất Đông Nam Á, nhiều loại cá một trong những người sống tốt nhất thế giới Tonle Sap hồ là khoảng 10 km về phía đông bắc, đó là 6 km về phía nam của Angkor Wat.

Có cư dân của 60.000 người trong thành phố mà lan sang cả hai bên của sông Siem Reap. Giống như nhiều thị trấn khác Campuchia, là một thị trấn mà có thể cố gắng phát triển trở thành một ngôi làng đoàn kết của con người đã phát triển xung quanh (hai lá và đền thờ) một số Wat.

Có chợ cũ trong trung tâm thành phố, nhà riêng của một thuộc địa của Pháp bao quanh xung quanh nó.

Nền kinh tế

Hồ Tonle Sap ở ngoại vi, theo truyền thống, người dân và là nền tảng của cuộc sống đánh bắt cá và lúa ở ruộng lúa, tôi đã là nguồn quan trọng nhất của thu nhập. Khmer Đỏ tiếp tục kháng như một cơ sở cho Angkor cuối cùng xung quanh nhưng, để đáp ứng với sự đầu hàng tiếp Pol Pot là Son Sen đã bị treo cổ, sau đó Pol Pot là sự chết, đầy đủ quy mô mỏ là công việc loại bỏ Nó được bắt đầu, Siem Reap bắt đầu sự sống lại như một thành phố du lịch.

Điều đó nói rằng (, là một trong những nước nghèo nhất Campuchia xử lý một loạt các tiến bộ trong những năm 1990, tình hình chính trị ở Campuchia cũng ổn định, nó bây giờ là một phát triển mạnh tương đối trong nước Siem Reap cũng hòa bình , thu nhập hàng tháng trung bình chỉ khoảng $ 30). Nợ đến du lịch là sự thịnh vượng lớn của Siem Reap.

Bệnh viện có chức phi chính phủ của trẻ em tại Nhật Bản được thành lập vào trung tâm thành phố, cũng ở phía đông bắc, có một người đàn ông Bệnh viện Val Jaya VII trẻ em. Bác sĩ đánh bại Rihina của Thụy Sĩ (Bộ, đánh bại Richner và là những thành lập bởi sự đóng góp) đã được thu thập chủ yếu ở Pháp và Thụy Sĩ, đang cung cấp chăm sóc y tế miễn phí cho trẻ em. Mở buổi hòa nhạc của cello một cách thường xuyên mỗi thứ bảy tên là đánh bại cello, cũng như thể hiện màn trình diễn, anh đã có một bài thuyết trình về sức khỏe của trẻ em.

Du lịch

Mua sắm cho khách du lịch xếp hàng nhiều trong thị trường cũ trên sông Tonle Sap, hàng thủ công và vải lụa đặc sản được bán trong các hỗn hợp của lúa mì và trấu. Những người khác sản xuất trong nước nhập Nếu bạn yêu cầu một chất lượng cao và cam kết sản phẩm địa phương, có một cửa hàng của châu Âu, chẳng hạn như vốn Worthy Dankoru và Sentul-Dankoru lót để bao quanh các thị trường cũ. Nhưng giá khá cao. Có (có nghĩa là "thị trường" như nó có) Pusa Lu về phía đông, du khách tham quan trong cách riêng của mình, nhưng các sản phẩm cho khách du lịch ít hàng gia dụng của người dân địa phương là trung tâm chứ không phải.

Hầu như không nói an ninh vào ban đêm là tốt, mà họ nên tránh với ngoại lệ của các tầm ngắn di chuyển rất tốt trên bàn chân. Xe máy hoặc taxi đáng tin cậy tuk tuk tốt hơn để sử dụng an toàn.

Đền thờ

Một trong những ngôi đền ở Siem Reap là lâu đời nhất Wat Bo, trong đó tường Phật bức tranh tường đại diện cho cuộc sống của được rút ra, là đáng xem này. Đặt hài cốt của nạn nhân của Khmer Đỏ Wat Thmei, được xây dựng để ghi chép tinh thần bảo tháp có.

Bảo tàng mỏ

Một nơi để lưu trữ những kinh hoàng của cuộc nội chiến và chế độ Khmer Đỏ, một bảo tàng mỏ nằm trên đường đến Angkor Siem Reap. 'S Chịu trách nhiệm quản lý và triển lãm của bảo tàng và Aki Ra là, ông là thành viên của hơn 13 năm trong quân đội để chống lại Việt Nam và Khmer Đỏ một lần, trong chiến tranh là phụ trách rà phá bom mìn. Nếu bạn nhìn vào những hình ảnh đã được vẽ, có thể thấy rằng chiến tranh kết thúc, chấn thương do một số lượng lớn các mỏ vẫn còn. Làm việc phải được thực hiện đóng góp của mình từ du khách, nói cách khác, ông được dành và chi phí loại bỏ các mỏ nông dân xung quanh phát hiện, việc nuôi dạy bé trai bị mất tại gia đình cùng một lúc và chân tay do bom mìn.

Hồ Tonle Sap

Dọc theo bờ hồ Tonle Sap, cũng như các tòa nhà được hỗ trợ bởi bài, có một số làng sống trong một nhà thuyền, nó được gọi là "làng bơi" tốt. Thời gian khi tăng mực nước hàng năm, sau đó di chuyển đi ra ngoài cùng nhau trong làng, đó là kiếm sống bằng đánh bắt cá. Ngoài ra, từ những con chim các loại cá giàu đến xung quanh khu vực này để ngâm mình trong hồ và xung quanh hồ Tonle Sap, Prek Toal sân chim đã được thiết lập.

Văn hóa

(Xuất xứ của đá và gỗ thủ công mỹ nghệ của Campuchia tác phẩm điêu khắc , dệt may (và múa truyền thống vui chơi giải trí vv), và Subaeku như (chơi bóng)), bởi vì các nghệ sĩ đã trở thành một nạn nhân của các vụ giết người của Khmer Đỏ, gần như hoàn toàn nó đã bị phá hủy in Ở Siem Reap, với việc xây dựng lại một xã hội dân sự hòa bình, các nghệ sĩ và các nhóm cộng đồng nghiên cứu khác nhau được hình thành, nó được hồi sinh các nghệ thuật.

Bảng giá Vé máy bay đi Siem Reap giá rẻ giá rẻ

Alternate Text từ Hà Nội 06:45 - 08:50 500,000 VNĐ
Alternate Text từ Thành phố Hồ Chí Minh 06:35 - 07:40 500,000 VNĐ
Alternate Text từ Thành phố Hồ Chí Minh 20:20 - 22:25 500,000 VNĐ
Alternate Text từ Thanh Hóa 08:05 - 10:05 500,000 VNĐ
Alternate Text từ Thành phố Hồ Chí Minh 17:50 - 19:25 500,000 VNĐ
Alternate Text từ Đà Nẵng 18:50 - 20:05 500,000 VNĐ
Alternate Text từ Hà Nội 06:00 - 08:10 500,000 VNĐ
Alternate Text từ Thành phố Hồ Chí Minh 05:40 - 07:05 500,000 VNĐ

Vé máy bay đi Siem Reap giá rẻ phổ biến

Alternate Text từ Thành phố Hồ Chí Minh 20:30 - 19:40 13,498,160 VNĐ
Alternate Text từ Hà Nội 00:50 - 20:10 17,761,360 VNĐ
Alternate Text từ Hà Nội 10:05 - 22:25 12,845,520 VNĐ
Alternate Text từ Thành phố Hồ Chí Minh 15:40 - 13:15 15,697,090 VNĐ
Alternate Text từ Thành phố Hồ Chí Minh 08:25 - 20:15 9,714,960 VNĐ
Alternate Text từ Thành phố Hồ Chí Minh 10:05 - 22:10 23,328,870 VNĐ
Alternate Text từ Hà Nội 23:45 - 13:50 18,632,460 VNĐ
Alternate Text từ Thành phố Hồ Chí Minh 08:00 - 23:30 7,017,420 VNĐ

Đăng ký Email nhận tin Khuyến mại