Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Đài Loan là quốc gia cách không xa chúng ta, lãnh thổ Đài Loan tuy không lớn nhưng nơi đây lại sở hữu cho mình rất nhiều cảnh quan hấp dẫn. Vì vậy, thời gian gần đây nhu cầu đặt vé máy bay đi Đài Loan tăng cao chính vì vậy những tấm vé máy bay giá rẻ từ Việt Nam đi Đài Loan cũng trở nên khan hiếm. Truy cập ABAY.cn ngay từ bây giờ, hệ thống của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những tấm vé máy bay giá tốt cùng nhiều thông tin hữu ích cho hành trình thật hoàn hảo.


Tư vấn đặt vé máy bay đi Đài Loan giá tốt

Nếu bạn đã sắp sẵn cho mình hành trình đi Đài Loan với thời gian chuẩn bị khá dài thì nên tiến hành đặt vé trước khoảng 2 tháng so với ngày bay để nhận được mức giá tốt nhất từ các hãng hàng không. Còn nếu bạn có dự định về 1 chuyến du lịch và khám phá đầy mới lạ ở quốc gia này thì đừng bỏ qua việc “canh” vé khuyến mãi được các hãng hàng không bất ngờ mở bán.
Vietnam Airlines là hãng hàng không thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi “Giảm giá vé máy bay cho các hành trình Đông Bắc Á” bao gồm cả các hành trình đến Đài Loan, Chương trình “Cất cánh dễ dàng” – giảm từ 15% - 30% cho tất cả các hành trình quốc tế…Ngoài ra, EVA Air cũng là hãng hàng không đưa ra giá vé khuyến mãi vô cùng hấp dẫn chỉ khoảng 189 USD cho hành trình khứ hồi từ Tp Hồ Chí Minh đi Đài Bắc.
Mùa cao điểm du lịch tại Đài Loan rơi vào các khung thời gian: từ tháng 9 đến tháng 11, khí hậu mát mẻ và tháng 2 đến tháng 4, thời tiết cũng khô ráo, hoa nở rộ. Do đó, để tiết kiệm cho hành trình của mình bạn có thể đặt vé máy bay sớm hoặc lùi hoặc tiến thời gian bay của mình tránh khỏi những mốc trên và nhận được mức vé giá rẻ.
Việc xin visa đi Đài Loan cũng không quá phức tạp. Nếu bạn có visa hoặc thẻ thường trú còn hiệu lực của Mỹ, Canada, Anh, Australia, New Zealand, Nhật Bản thì chỉ cần đăng ký trước vào trang web nhập cư của Đài Loan để nhận giấy chứng nhận là có thể thoải mái du lịch mà không cần visa. Tuy nhiên, bạn phải chứng minh có vé máy bay chiều về. Trong trường hợp bạn có visa của những nước trên nhưng đã hết hạn thì bạn phải gia hạn thêm cho visa của mình.

Tình hình chính trị và pháp lý

Các trạng thái chính trị và pháp lý của Đài Loan là những vấn đề gây tranh cãi. Các nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (PRC) cho rằng nước Cộng hòa của chính phủ Trung Quốc là bất hợp pháp, đề cập đến nó như là "Đài Loan quan". Trung Hoa Dân Quốc, tuy nhiên, với hiến pháp riêng của mình, độc lập bầu làm tổng thống và lực lượng vũ trang, tiếp tục xem mình như là một nhà nước có chủ quyền . Lãnh thổ hiện nay của nhà nước chưa bao giờ được kiểm soát bởi Trung Quốc. Quốc tế, có tranh cãi về việc liệu Trung Hoa Dân Quốc vẫn còn tồn tại như một nhà nước hoặc một nhà nước không còn tồn tại trong luật pháp quốc tế do sự mất mát của các thành viên / công nhận trong các Liên Hiệp Quốc và thiếu rộng công nhận ngoại giao . Trong một cuộc thăm dò của Đài Loan từ 20 tuổi trở lên được thực hiện bởi TVBS tháng 3 năm 2009, đa số 64% chọn cho hiện trạng, trong khi 19% ủng hộ sự độc lập và thống nhất 5%.

Quan hệ với Trung Quốc

Môi trường chính trị rất phức tạp do khả năng xung đột quân sự Đài Loan nên làm cho hành động công khai hướng tới hợp pháp độc lập, đó là chính sách chính thức Trung Quốc sử dụng vũ lực để đảm bảo thống nhất đất nước thống nhất hòa bình nếu không còn có thể, như đã nói ở của luật chống ly khai , và vì lý do này có căn cứ quân sự đáng kể trên Phúc Kiến bờ biển. Mặc dù gần đây Trung Quốc đã tiến hành để thúc đẩy mối quan hệ hòa bình với chính phủ Trung Hoa Dân Quốc hiện nay và nhằm mục đích thống nhất đất nước dần dần.

Trung Quốc hỗ trợ một phiên bản của chính sách một Trung Quốc , trong đó nói rằng Đài Loan và Trung Quốc đại lục đều là một phần của Trung Quốc, và Trung Quốc là chính phủ hợp pháp duy nhất của Trung Quốc. Nó sử dụng chính sách này để ngăn chặn sự công nhận quốc tế của Trung Hoa Dân Quốc là một quốc gia có chủ quyền độc lập. Về phần mình, Cộng hòa nhân dân Trung Quốc xuất hiện để tìm việc lưu giữ tên "Cộng hòa của Trung Quốc" chấp nhận hơn một tuyên bố chính thức của một Đài Loan độc lập. Với sự nổi lên của phong trào độc lập của Đài Loan, tên "Đài Loan" đã được sử dụng ngày càng thường xuyên trên đảo.

Quan hệ đối ngoại

Trước năm 1928, các chính sách đối ngoại của đảng Cộng hòa Trung Quốc đã phức tạp do thiếu các trung tâm đoàn kết cạnh tranh nội bộ của tất cả các quyền lực hợp pháp tuyên bố. Tình trạng này đã thay đổi sau khi sự thất bại của Chính phủ Peiyang của Quốc Dân Đảng, dẫn đến sự công nhận ngoại giao rộng rãi của nước Cộng hòa của Trung Quốc.

Sau khi rút lui của Quốc Dân Đảng Đài Loan, hầu hết các nước, đặc biệt là các nước trong khối phương Tây , tiếp tục duy trì mối quan hệ với Trung Hoa Dân Quốc. Do áp lực ngoại giao, công nhận dần dần bị xói mòn và nhiều nước chuyển sang công nhận cho Trung Quốc trong những năm 1970. LHQ Nghị quyết 2758 (ngày 25 tháng 10 năm 1971) công nhận Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc là đại diện duy nhất của Trung Quốc trong Liên Hiệp Quốc .

Trung Quốc từ chối có quan hệ ngoại giao với bất kỳ quốc gia công nhận Trung Hoa Dân Quốc, và yêu cầu tất cả các quốc gia mà nó có quan hệ ngoại giao để thực hiện một tuyên bố công nhận tuyên bố của mình đến Đài Loan. Kết quả là, chỉ có 21 quốc gia thành viên Liên Hợp Quốc và các Thánh thấy duy trì quan hệ ngoại giao chính thức với Trung Hoa Dân Quốc. Trung Hoa Dân Quốc duy trì mối quan hệ không chính thức với hầu hết các nước thông qua thực tế các đại sứ quán và lãnh sự gọi là Văn phòng đại diện Đài Bắc kinh tế và văn hóa (TECRO), với các văn phòng chi nhánh được gọi là "Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc" (TECO). Cả hai TECRO và TECO là "thực thể thương mại không chính thức" của Trung Hoa Dân Quốc phụ trách duy trì quan hệ ngoại giao , cung cấp dịch vụ lãnh sự (tức là đơn xin thị thực), và phục vụ lợi ích quốc gia của Trung Hoa Dân Quốc ở các nước khác.

Các nước Mỹ vẫn là một trong những đồng minh chính của Trung Hoa Dân Quốc và thông qua Đạo luật Quan hệ Đài Loan thông qua vào năm 1979, đã tiếp tục bán vũ khí và đào tạo quân sự cho lực lượng vũ trang nước Cộng hòa Trung Quốc . Tình trạng này tiếp tục là một vấn đề đối với Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa trong đó xem xét sự tham gia của Mỹ phá hoại sự ổn định của khu vực. Vào tháng Giêng năm 2010, chính quyền Obama công bố ý định bán $ 6400000000 giá trị của thiết bị quân sự cho Đài Loan. Kết quả là, Trung Quốc đe dọa Mỹ với biện pháp trừng phạt kinh tế và cảnh báo rằng hợp tác về các vấn đề quốc tế và khu vực có thể bị ảnh hưởng.

Quan điểm chính thức của Hoa Kỳ là Trung Quốc dự kiến sẽ "không sử dụng vũ lực hoặc đe dọa [en] sử dụng vũ lực đối với Đài Loan" và Trung Hoa Dân Quốc là để "thực hiện thận trọng trong việc quản lý tất cả các khía cạnh của mối quan hệ xuyên eo biển. " Cả hai đều là kiềm chế hành động thực hiện hoặc tán thành báo cáo "đơn phương sẽ làm thay đổi tình trạng của Đài Loan".

Trung Hoa Dân Quốc là một thành viên sáng lập của Liên Hiệp Quốc và tổ chức các chỗ ngồi của Trung Quốc trên Hội đồng Bảo an và các cơ quan khác của Liên Hiệp Quốc cho đến năm 1971, khi nó được trục xuất theo Nghị quyết 2758 và thay thế trong tất cả các cơ quan của Liên Hợp Quốc với Trung Quốc. Mỗi năm kể từ năm 1992, Trung Hoa Dân Quốc đã kiến nghị Liên Hiệp Quốc cho nhập cảnh, nhưng ứng dụng của nó đã không được thực hiện qua ủy ban.

Do quốc tế công nhận giới hạn của nó, là Cộng hòa Trung Quốc là một thành viên của Quốc không có người thay mặt và Tổ chức nhân dân , đại diện bởi một tổ chức chính phủ tài trợ, các Đài Loan Quỹ vì Dân chủ (TFD) dưới cái tên "Đài Loan".

Cũng do chính sách Một Trung Quốc của mình, Trung Quốc chỉ tham gia vào các tổ chức quốc tế mà Trung Hoa Dân Quốc không được công nhận là một quốc gia có chủ quyền. Hầu hết các quốc gia thành viên , trong đó có Hoa Kỳ, không muốn thảo luận về các vấn đề về tình trạng chính trị của Trung Hoa Dân Quốc vì sợ quan hệ ngoại giao chua với Trung Quốc. Tuy nhiên, cả Mỹ và Nhật Bản công khai ủng hộ gói thầu của Trung Hoa Dân Quốc cho các thành viên trong Tổ chức Y tế thế giới như một người quan sát. Tuy nhiên, mặc dù Trung Hoa Dân Quốc đã áp dụng cho thành viên của WHO mỗi năm kể từ năm 1997 theo mệnh giá khác nhau, nỗ lực của họ đã liên tục bị chặn bởi Trung Quốc.

Do Trung Quốc áp lực, Trung Hoa Dân Quốc buộc phải sử dụng tên " Trung Hoa Đài Bắc "trong các sự kiện quốc tế như Thế vận hội Olympic , nơi Trung Quốc cũng là một bên. ROC thường bị cấm sử dụng bài quốc ca và lá cờ quốc gia trong sự kiện quốc tế do Trung Quốc áp lực; khán giả Trung Hoa Dân Quốc tham dự các sự kiện như Thế vận hội thường bị cấm mang cờ Trung Hoa Dân Quốc . vào địa điểm Trung Hoa Dân Quốc có thể tham gia là "Trung Quốc" trong các tổ chức Trung Quốc không tham gia, chẳng hạn như các Tổ chức Thế giới của Phong trào Hướng đạo .

Bảng giá Vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ giá rẻ

Alternate Text từ Hà Nội 06:45 - 08:50 500,000 VNĐ
Alternate Text từ Thành phố Hồ Chí Minh 21:45 - 23:50 500,000 VNĐ
Alternate Text từ Thành phố Hồ Chí Minh 06:35 - 07:40 500,000 VNĐ
Alternate Text từ Thành phố Hồ Chí Minh 20:20 - 22:25 500,000 VNĐ
Alternate Text từ Thanh Hóa 08:05 - 10:05 500,000 VNĐ
Alternate Text từ Đà Nẵng 18:50 - 20:05 500,000 VNĐ
Alternate Text từ Hà Nội 06:00 - 08:10 500,000 VNĐ
Alternate Text từ Thành phố Hồ Chí Minh 05:40 - 07:05 500,000 VNĐ

Vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ phổ biến

Alternate Text từ Thành phố Hồ Chí Minh 20:30 - 19:40 13,498,160 VNĐ
Alternate Text từ Hà Nội 00:50 - 20:10 17,761,360 VNĐ
Alternate Text từ Hà Nội 10:05 - 22:25 12,845,520 VNĐ
Alternate Text từ Thành phố Hồ Chí Minh 15:40 - 13:15 15,697,090 VNĐ
Alternate Text từ Thành phố Hồ Chí Minh 08:25 - 20:15 9,714,960 VNĐ
Alternate Text từ Thành phố Hồ Chí Minh 10:05 - 22:10 23,328,870 VNĐ
Alternate Text từ Hà Nội 23:45 - 13:50 18,632,460 VNĐ
Alternate Text từ Thành phố Hồ Chí Minh 08:00 - 23:30 7,017,420 VNĐ

Đăng ký Email nhận tin Khuyến mại