Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Hành trình đến với Thụy Sĩ – vùng đất của những đồng cỏ bao la, của dãy Alps hùng vĩ không thể thiếu những tấm vé máy bay giá rẻ. Một trong những cách nhanh nhất để sở hữu vé rẻ tới Thụy Sĩ là đến với hệ thống đặt vé máy bay ưu việt ABAY.vn. Chúng tôi sẽ cùng bạn săn tìm những tấm vé máy bay giá tốt nhất cũng như những thông tin hữu ích nhất cho bạn một hành trình thuận lợi và tiết kiệm.

Tư vấn đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Thụy Sĩ giá tốt nhất

Sức hấp dẫn bởi phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và cuộc sống thanh bình đã thu hút đông đảo du khách từ khắp nơi trên thế giới mua vé máy bay đi Thụy Sĩ. Theo đó các hãng hàng không quốc tế và nội địa tùy vào từng thời điểm khác nhau mà mở bán vé giá rẻ với các chương trình khuyến mãi vé đi Thụy Sĩ. Nếu chịu khó theo dõi chương trình khuyến mãi tại ABAY.vn của các hãng bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé rẻ.

Thụy Sĩ sẽ rất khác nhau tùy theo thời điểm bạn tới. Từ tháng 12 đến tháng 4 bạn sẽ được hòa mình vào thiên đường trượt tuyết Châu Âu hay tận hưởng 1 giáng sinh ấm áp. Tháng 6 là khoảng thời gian ưa thích của người Thụy Sĩ. Bạn sẽ được thả hồn tại những thảm cỏ xanh mượt cùng cánh đồng hoa dại rực rỡ… Dù tới bất cứ thời điểm nào ABAY.vn cũng khuyên bạn nên đặt vé trước lúc khởi hành 1 đến 2 tháng để lựa chọn được mức giá tốt nhất.

Theo thống kê giá vé của hơn 4 triệu chuyến bay trong 10 tháng của CheapAir; thời điểm chính xác để mua được vé máy bay giá tốt nhất là 54 ngày trước hôm bay. Trường hợp bạn thuộc tuýp người luôn lên kế hoạch cho mọi thứ hoặc thường quyết định đặt vé vào phút chót, lời khuyên là hãy linh hoạt hơn và nên biết chờ đợi thời cơ. Nếu bạn còn khoảng 255 ngày để chuẩn bị cho mọi thủ tục bay, hãy kiên nhẫn đợi giá vé giảm dần cho đến ngày thứ 54, trước khi nó bắt đầu tăng trở lại. 3 ngày trước khi chuyến bay khởi hành là lúc giá vé cao nhất.

Thụy Sĩ là quốc gia thuộc Hiệp ước Schengen, nghĩa là đối với các nước thành viên khi nhập cảnh Thụy Sỹ sẽ được miễn thị thực. Đối với công dân Việt Nam, việc xin cấp thị thực là cần thiết để có thể nhập cảnh Thụy Sỹ, Thị thực được cấp tại Đại sứ quán Thụy Sỹ tại Việt Nam, tùy mục đích chuyến đi, du khách có thể xin thị thực nhập cảnh Thụy Sỹ/Schengen dưới 90 ngày hay trên 90 ngày. Lệ phí dao động từ 90 USD trở lên phụ thuộc vào từng loại thị thực.
Nền kinh tế

Thụy Sĩ có, một nền kinh tế phát triển mạnh và ổn định và công nghệ cao. Trong năm 2011 , nó đã được xếp hạng là quốc gia giàu nhất thế giới bình quân đầu người (với "sự giàu có" được định nghĩa bao gồm cả tài sản phi tài chính và tài chính). Là nền kinh tế thứ mười chín lớn nhất thế giới tính theo GDP và ba mươi danh nghĩa lớn thứ sáu PPP. Nó là nước xuất khẩu lớn nhất thứ hai mươi, mặc dù kích thước của nó. Thụy Sĩ có châu Âu đánh giá cao nhất trong Chỉ số Tự do Kinh tế 2010 , trong khi cũng cung cấp bảo hiểm lớn thông qua các dịch vụ công. Bình quân đầu người GDP danh nghĩa cao hơn so với các nền kinh tế lớn nhất của Tây Âu và Trung và Nhật Bản . Nếu điều chỉnh PPP, Thụy Sĩ xếp thứ 8 trên thế giới về GDP bình quân đầu người, theo Ngân hàng Thế giới và Quỹ Tiền tệ Quốc tế

Báo cáo cạnh tranh toàn cầu của Diễn đàn Kinh tế Thế giới xếp hạng các nền kinh tế hiện tại Thụy Sĩ là cạnh tranh nhất trên thế giới, trong khi chiếm đóng bởi Liên minh châu Âu như sáng tạo nhất của đất nước trong châu Âu . Phần lớn của thế kỷ 20, Thụy Sĩ là quốc gia giàu nhất trong Châu Âu bởi một biên độ rộng (theo GDP - bình quân đầu người). Trong năm 2005 , thu nhập hộ gia đình trung bình ở Thụy Sĩ là một ước tính 95.000 franc Thụy Sĩ, tương đương với khoảng 100.000 USD (tính đến tháng 12 năm 2010 ) trên danh nghĩa. Thụy Sĩ cũng có một trong số dư tài khoản lớn nhất thế giới như là một tỷ lệ phần trăm GDP.
Thụy Sĩ là nơi có nhiều công ty đa quốc gia lớn. Các công ty Thụy Sĩ lớn nhất của doanh thu là Glencore, Johnfor, Nestle, Novartis, Hoffmann-La Roche, ABB, một nhóm Meraa năng lượng và Adecco. Cũng đáng chú ý là UBS AG, Zurich Financial Services, Credit Suisse, Barry Callebaut, Swiss Re, Swatch Group và Tetra Pak. Thụy Sĩ chiếm là một trong những nền kinh tế mạnh nhất trên thế giới. Khu vực kinh tế quan trọng nhất ở Thụy Sĩ được sản xuất. Sản xuất bao gồm chủ yếu của sản xuất hóa chất đặc sản, dược phẩm, y tế và hàng hóa, công cụ đo lường khoa học và chính xác, dụng cụ âm nhạc. Hàng hoá xuất khẩu lớn nhất là hóa chất (34% hàng hóa xuất khẩu). Xuất khẩu dịch vụ lên đến một phần ba xuất khẩu. Khu vực dịch vụ  máy / thiết bị điện tử (20,9%), và dụng cụ chính xác / h (16,9%) - đặc biệt là ngân hàng, bảo hiểm, du lịch, và các tổ chức quốc tế -. là một ngành công nghiệp quan trọng đối với Thụy Sĩ

Khoảng 3,8 triệu người làm việc tại Thụy Sĩ, khoảng 25% nhân viên thuộc công đoàn năm 2004. Thụy Sĩ có một thị trường việc làm linh hoạt hơn so với các nước láng giềng và tỷ lệ thất nghiệp là rất thấp. Tỷ lệ thất nghiệp tăng từ mức thấp 1,7% trong tháng Sáu năm 2000 đến đỉnh điểm 4,4%, tính đến tháng 12 năm 2009. Dân số tăng trưởng từ nhập cư ròng là khá cao, 0,52% dân số vào năm 2004. Công dân dân người nước ngoài là 21,8% như năm 2004,  về giống như là trường hợp tại Úc. GDP trên giờ làm việc là cao nhất 17 trên thế giới, tại 27,44 đô la quốc tế trong năm 2006.

Thụy Sĩ có một nền kinh tế khu vực tư nhân đến một mức độ lớn và mức thuế suất thấp theo các tiêu chuẩn của thế giới phương Tây; thuế tổng thể là một trong những nhỏ nhất của các nước phát triển. Thụy Sĩ là một nơi tương đối dễ dàng để làm kinh doanh, hiện đang xếp hạng 28 trong chiêm 178 quốc gia trong môi trường kinh doanh. Tăng trưởng chậm Thụy Sĩ có kinh nghiệm trong năm 1990 và đưa vào năm 1993 trong sự hỗ trợ lớn hơn đầu cải cách kinh tế và hài hòa với Liên minh châu Âu . Theo Credit Suisse, chỉ có khoảng 37% dân số có nhà riêng, và một trong những mức giá thấp nhất của quyền sở hữu nhà ở Châu Âu . Mức giá nhà đất và lương thực 171% và 145% của chỉ số -25 trong Liên minh châu Âu trong năm 2007, so với 113% và 104% ở Đức.

Đã góp phần bảo hộ ngoại lệ hiếm nông nghiệp cho thương mại tự do ở Thụy Sĩ để giá lương thực tăng cao. Tự do hóa thị trường sản phẩm đang tụt hậu so nhiều nước châu Âu theo OECD. [54] Tuy nhiên, sức mua trong nước là một trong những tốt nhất trên thế giới. Ngoài nông nghiệp, và các rào cản kinh tế và thương mại Liên minh châu Âu và Thụy Sĩ là tối thiểu và Thụy Sĩ có các thỏa thuận thương mại tự do trên toàn thế giới. Thụy Sĩ là thành viên của Hiệp hội thương mại tự do châu Âu (EFTA).

Giáo dục và Khoa học

Giáo dục ở Thụy Sĩ rất đa dạng vì hiến pháp của Thụy Sĩ đại biểu quyền ra lệnh trường để các bang. Có trường học và khu vực công và tư nhân, trong đó có nhiều trường học quốc tế tư nhân. Tuổi tối thiểu cho trường tiểu học khoảng sáu năm ở tất cả các bang, nhưng hầu hết các bang cung cấp một "trường học của trẻ em" miễn phí bắt đầu từ bốn hoặc năm tuổi. Vẫn còn là học sinh tiểu học cho đến lớp thứ tư, năm, sáu, tùy thuộc vào trường . Theo truyền thống, ngôn ngữ nước ngoài đầu tiên trong trường luôn luôn là một trong những ngôn ngữ quốc gia khác, mặc dù gần đây (2000) Tiếng Anh đã được giới thiệu lần đầu tiên trong một vài bang. Vào cuối tiểu học (hoặc vào đầu học trung học) , học sinh được phân theo khả năng của họ trong một số phần (thường ba). Người học nhanh nhất được giảng dạy các lớp học nâng cao để chuẩn bị cho các nghiên cứu và Mathura, trong khi những sinh viên hấp thụ một chút chậm hơn nhận được một nền giáo dục thích nghi hơn với nhu cầu của họ.

Có 12 trường đại học ở Thụy Sĩ, mười trong số đó duy trì mức độ bang và thường cung cấp một loạt các vấn đề phi kỹ thuật. Các trường đại học đầu tiên được thành lập ở Thụy Sĩ vào năm 1460 tại Basel ( với một giảng viên y khoa ) và có một truyền thống nghiên cứu hóa học và y tế ở Thụy Sĩ. Các trường đại học lớn nhất ở Thụy Sĩ là trường Đại học Zurich với gần 25.000 sinh viên . Hai viện được tài trợ bởi chính phủ liên bang là Athz tại Zurich (thành lập 1855) và bóng đá chuyên nghiệp châu Âu tại Lausanne (thành lập năm 1969 như vậy , trước đây kết hợp với Viện Đại học Lausanne ) mà cả hai đều có một danh tiếng

Ngoài ra còn có trường Đại học Khoa học ứng dụng khác nhau . Trong kinh doanh và quản lý nghiên cứu , Đại học St Gallen (HSG) và Viện Quốc tế về Phát triển Quản lý (IMD) là những nhà lãnh đạo trong nước và quốc tế đánh giá cao . Thụy Sĩ có tỷ lệ cao thứ hai của sinh viên nước ngoài trong giáo dục đại học , sau khi Úc .

Như bạn có thể thích hợp một quốc gia đóng một tổ chức chủ quốc tế vô số , và Viện đại học Nghiên cứu Quốc tế và Phát triển , đặt tại Geneva , không chỉ là trường lâu đời nhất lục địa châu Âu cao hơn quốc tế và Nghiên cứu Phát triển , mà còn nhiều người tin rằng là một trong nhiều uy tín .

Nhiều người đã được trao giải Nobel cho các nhà khoa học Thụy Sĩ , ví dụ như nhà vật lý nổi tiếng thế giới Albert Einstein thế giới trong lĩnh vực vật lý đã phát triển tương đối đặc biệt của mình trong khi làm việc tại Bern. Gần đây nhất là Vladimir Prelog , Heinrich Rohrer , Richard Ernst , Edmond Fischer , Rolf và Kurt Gabriel Znkernagl Wuterich , nhận giải Nobel trong khoa học. Trong tổng số 0.113 người được giải Nobel trong các lĩnh vực nổi bật trong quan hệ với Thụy Sĩ  và đã giành được giải Nobel Hòa bình chín lần cho các tổ chức cư trú tại Thụy Sĩ .

Geneva và quản lý gần đó Pháp mắt đồng chủ nhà phòng thí nghiệm lớn nhất thế giới , CERN, dành riêng cho các nghiên cứu về vật lý hạt . Một trung tâm nghiên cứu quan trọng là Viện Scherrer Paul . Những phát minh nổi bật bao gồm axit lysergic Aathilamad ( LSD ) , kính hiển vi quét chui hầm ( giải Nobel ) và Velcro . Một số công nghệ cho phép các thăm dò của thế giới mới như nén khí cầu của Auguste Piccard và các bathyscaphe , cho phép Jacques Piccard để đạt đến điểm sâu nhất trong các đại dương của thế giới .

Cơ quan không gian , Thụy Sĩ , và Office Space Thụy Sĩ , và tham gia vào các công nghệ và các chương trình không gian khác nhau. Ngoài ra, ông là một trong những người sáng lập 10 của Cơ quan Vũ trụ châu Âu vào năm 1975, đó là đóng góp lớn thứ bảy vào ngân sách của Cơ quan Vũ trụ châu Âu. Trong khu vực tư nhân , và sự tham gia của nhiều công ty trong ngành công nghiệp không gian như Oerlikon Space  hoặc Maxon Motors những người cung cấp các cấu trúc vũ trụ .

Thụy Sĩ bỏ phiếu chống lại các thành viên trong Khu vực Kinh tế châu Âu trong một cuộc trưng cầu vào tháng Mười Hai năm 1992, và đã duy trì kể từ khi đặt quan hệ với Liên minh châu Âu (EU) và các nước châu Âu thông qua các thỏa thuận song phương. Tháng ba năm 2001 , người dân Thụy Sĩ từ chối trong một cuộc bỏ phiếu phổ biến để bắt đầu đàm phán gia nhập với Liên minh châu Âu . Trong những năm gần đây, Thụy Sĩ đã mang lại thực hành kinh tế của họ chủ yếu phù hợp với những người của EU bằng nhiều cách, trong một nỗ lực để nâng cao khả năng cạnh tranh quốc tế của họ . Sự phát triển của nền kinh tế, gần đây nhất là vào khoảng 3% mỗi năm. Thành viên đầy đủ trong Liên minh châu Âu là một mục tiêu dài hạn của một số trong chính phủ Thụy Sĩ , nhưng có cảm giác phổ biến đáng kể chống lại điều này với sự hỗ trợ của Phó Chủ tịch Đảng Bảo thủ . Nói tiếng Pháp khu vực phía Tây và các khu vực đô thị trong phần còn lại của đất nước có khuynh hướng ủng hộ EU , nhưng với một xa từ bất kỳ phần đáng kể dân số.

Chính phủ đã thành lập một văn phòng hội nhập trong khuôn khổ của Bộ Ngoại giao và Bộ Kinh tế . Để giảm tác động tiêu cực của sự cô lập của Thụy Sĩ từ phần còn lại của châu Âu, Bern và Brussels đã ký bảy thỏa thuận song phương tiếp tục tự do hóa quan hệ thương mại . Các thỏa thuận này đã được ký kết vào năm 1999 và có hiệu lực vào năm 2001. Chúng bao gồm các series đầu tiên của hiệp định song phương và di chuyển tự do của con người. Việc ký kết hàng loạt thứ hai bao gồm chín khu vực vào năm 2004 và kể từ đó đã được phê duyệt. Bao gồm các series thứ hai của Hiệp ước Schengen và Công ước Dublin . Họ tiếp tục thảo luận về các lĩnh vực hợp tác khác .

Năm 2006, Thụy Sĩ đã đồng ý đến $ 1,000 triệu đầu tư vào các nước châu Âu hỗ trợ Nam và Trung nghèo nhất trong hỗ trợ hợp tác và quan hệ tích cực vào thị trường EU nói chung. Sẽ có một nhu cầu cho một trưng cầu dân ý cho sự chấp thuận của 300 triệu franc để hỗ trợ Romania và Bulgaria và chấp nhận trong thời gian gần đây . Thụy Sĩ cũng trong khuôn khổ của Liên minh châu Âu và áp lực quốc tế , trong một số trường hợp , để giảm bí mật ngân hàng và nâng cao mức thuế để cân bằng với EU. Thảo luận chuẩn bị được mở ra trong bốn lĩnh vực mới : mở cửa thị trường điện, tham gia vào các mạng lưới dự án Galileo của châu Âu , phối hợp với Trung tâm châu Âu về phòng chống dịch bệnh và công nhận chứng nhận xuất xứ cho sản phẩm thực phẩm .

On November 27, 2008, công bố Bộ trưởng Bộ Nội vụ và Tư pháp của Liên minh châu Âu tại Brussels để tham gia khu vực Schengen Thụy Sĩ miễn hộ chiếu trong thời gian từ ngày 12 tháng 12 2008 . Các trạm kiểm soát biên giới sẽ vẫn còn trong chỉ nơi hoang dã cho các phong trào hàng hóa , nhưng không nên chạy điều khiển trên người , mặc dù những người nhập cảnh đã kiểm tra hộ chiếu cho đến ngày 29 tháng 3 năm 2009 nếu họ có nguồn gốc từ một nhà nước Schengen .

Bảng giá Vé máy bay đi Thụy Sĩ giá rẻ giá rẻ

Alternate Text từ Hà Nội 06:45 - 08:50 500,000 VNĐ
Alternate Text từ Thành phố Hồ Chí Minh 21:45 - 23:50 500,000 VNĐ
Alternate Text từ Thành phố Hồ Chí Minh 06:35 - 07:40 500,000 VNĐ
Alternate Text từ Thành phố Hồ Chí Minh 20:20 - 22:25 500,000 VNĐ
Alternate Text từ Thanh Hóa 08:05 - 10:05 500,000 VNĐ
Alternate Text từ Đà Nẵng 18:50 - 20:05 500,000 VNĐ
Alternate Text từ Hà Nội 06:00 - 08:10 500,000 VNĐ
Alternate Text từ Thành phố Hồ Chí Minh 05:40 - 07:05 500,000 VNĐ

Vé máy bay đi Thụy Sĩ giá rẻ phổ biến

Alternate Text từ Thành phố Hồ Chí Minh 20:30 - 19:40 13,498,160 VNĐ
Alternate Text từ Hà Nội 00:50 - 20:10 17,761,360 VNĐ
Alternate Text từ Hà Nội 10:05 - 22:25 12,845,520 VNĐ
Alternate Text từ Thành phố Hồ Chí Minh 15:40 - 13:15 15,697,090 VNĐ
Alternate Text từ Thành phố Hồ Chí Minh 08:25 - 20:15 9,714,960 VNĐ
Alternate Text từ Thành phố Hồ Chí Minh 10:05 - 22:10 23,328,870 VNĐ
Alternate Text từ Hà Nội 23:45 - 13:50 18,632,460 VNĐ
Alternate Text từ Thành phố Hồ Chí Minh 08:00 - 23:30 7,017,420 VNĐ

Đăng ký Email nhận tin Khuyến mại